Định Vị Về Aruba Tại Thị Trường Việt Nam

Rate this post

Gartner, Inc. (NYSE: IT) được biết đến là công ty nghiên cứu và tư vấn công nghệ thông tin hàng đầu thế giới, có vai trò cung cấp cái nhìn sâu sắc liên quan đến công nghệ cần thiết cho khách hàng của mình. Gartner là đối tác có giá trị đối với khách hàng tại hơn 11.000 doanh nghiệp khác nhau.

Gartner làm việc với khách hàng để nghiên cứu, phân tích và giải thích hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Theo đó, Magic Quadrant là báo cáo nghiên cứu thị trường hàng năm của Gartner, trên đó thể hiện tầm nhìn, khả năng thực thi của các giải pháp mà các nhà cung cấp mang lại trong phạm vi thị trường riêng biệt.

Theo Gartner, Aruba đã chứng tỏ vị trí hàng đầu của mình trong nhiều năm liên tiếp. Wifi Aruba HPE được tạp chí Gartner bình chọn là đơn vị đi đầu trong ngành Enterprise WLAN trên thế giới.

Ảnh: Aruba được tạp chí Gartner bình chọn là đơn vị đi đầu trong ngành Enterprise WLAN

Aruba Wifi được tin dùng và sử dụng mạnh mẽ tại các hệ thống khách sạn, trường học lớn lớn như Vinpearl, Intercontinental, Vinschool,… hay chuỗi ngân hàng Vietcombank, TPBank, Viettinbank,… Các khách hàng của Aruba cho biết họ hài lòng cao với giải pháp Aruba mang lại, giúp kiểm soát truy nhập toàn diện và phù hợp nhất cho các kết nối của người dùng dựa trên rất nhiều loại thông tin như: Họ là ai, sử dụng thiết bị gì, nền tảng phần mềm ra sao, đánh giá hành vi truy cập mạng.

Ảnh: Aruba được khách hàng lựa chọn và tin dùng tại thị trường Việt Nam

Tại Aruba, sản phẩm Wifi chuyên dụng Aruba IAP-105 nổi bật hơn so với các dòng wifi chuyên dụng khác ở các tính năng như: Cấp DHCP, Mesh sóng wifi với 1 tên duy nhất, Wifi Marketing, cấp DHCP chịu tải 40-50 client.

Ngoài ra, các sản phẩm Wifi – Access Point của WiFi Aruba có nhiều đặc điểm và tính năng vượt trội so với các hãng khác, phù hợp từ hộ gia đình/cửa hàng đến doanh nghiệp lớn: Tốc độ và độ ổn định như mạng dây, không cần khởi động lại trong suốt quá trình hoạt động Hỗ trợ Roaming (di chuyển giữa các AP) mượt mà không bị ngắt kết nối. Quản trị tập trung toàn bộ AP tại một giao diện Web đơn giản. Kết hợp băng tần 2.4GHz và 5GHz vào một mạng (SSID) mà không cần phân tách riêng. Hỗ trợ tới 16 SSID, có thể tách thành mạng nhân viên và khách (Guest). Chuyển đổi linh hoạt giữa các mô hình no-Controller/Controller/Cloud/Remote mà không cần thay thế thiết bị. Hỗ trợ trực tiếp Wifi Marketing với đầy đủ API cho các tính năng thu thập dữ liệu. Độ bảo mật cao hàng đầu thế giới. Được các văn phòng lớn ở Việt Nam như Microsoft, SAP, Oracle, Facebook, Google tin dùng. Tích hợp công nghệ ACC tự động tránh nhiễu sóng từ các sóng 3G/4G/Microwave… Tích hợp sẵn các tính năng cao cấp mà không cần trợ giúp từ Router như VLAN/DHCP Server/Firewall/QoS.

Ngoài ra, danh mục giải pháp chuyển mạch (Switch) FlexCampus của HP Aruba Networks cung cấp đa dạng các thiết bị chuyển mạch cố định và có kiến trúc mô-đun, được định giá hợp lý với chế độ bảo hành trọn đời.

Phần mềm quản lý mạng và dịch vụ của HP Aruba Network hỗ trợ các thiết bị từ nhiều nhà cung cấp khác nhau, qua đó giúp đồng bộ hóa và dễ dàng hơn trong việc sử dụng.

Việc kết hợp dòng sản phẩm chuyển mạch (Switch) có dây của HPE với các sản phẩm không dây (WLAN) và di động của Aruba hình thành nên một giải pháp mạng truy nhập mạnh mẽ. Aruba Wifi chính là thế hệ wifi của tương lai nhanh chóng, ổn định, tin cậy, dễ dàng sử dụng và mở rộng.

Các sản phẩm Aruba Networks đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng ở các phân khúc khác nhau, và được định giá rất cạnh tranh. Đồng thời, nhờ định vị thương hiệu rõ ràng, nói đến Aruba, khách hàng nghĩ ngay đến thương hiệu Networks uy tín và chất lượng cao. Đó chính là những yếu tố mở ra cơ hội bán hàng rộng lớn cho các nhà phân phối sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *